Thứ Sáu, Tháng Tám 14, 2020
Trang chủ Game Online VTC Online nhận lại quyền phát hành Đột Kích tại Việt Nam

VTC Online nhận lại quyền phát hành Đột Kích tại Việt Nam

Mới đây, VTC Telecom đã đưa ra thông báo chính thức về việc ngừng cung cấp dịch vụ của Đột Kích tại Việt Nam. Tuy nhiên, Đột Kích sẽ không đóng cửa mà sẽ được phát hành bởi một nhánh khác đó là VTC Online.

Vậy là sau một thời gian làm người chơi hoang mang về tương lai của Đột KíchVTC Online đã chính thức ký kết hợp đồng phát hành sản phẩm Đột Kích tại Việt Nam cùng với Smilegate. Đây là một chiến lược kinh doanh từ phía Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC trong giai đoạn sắp tới.

Thông báo Đột Kích được tiếp tục phát hành bởi VTC Online.

Theo như thông báo trên, Đột Kích sẽ không hề đóng cửa mà vẫn sẽ được tiếp tục và phát triển bởi NPH VTC Online. Được biết, VTC Intecom và VTC Online đều là những thành viên trực thuộc Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC.

“Đột Kích vẫn là sản phẩm số 1 về thể loại game FPS được phát hành tại Việt Nam. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để sản phẩm này phát triển mạnh hơn nữa” – Phó Giám Đốc công ty phụ trách phát hành ông Hoàng Nhật Linh cho biết.

Cho tới thời điểm hiện tại, Đột Kích vẫn đang chiếm giữ vị trí độc tôn trên PC tại Việt Nam. Trải qua 12 năm, trò chơi đã trở thành tựa game FPS với lượng người chơi đông đảo tại Việt Nam.

Đột Kích vẫn sẽ giữ nguyên tài khoản người chơi.

Việc chuyển đổi nhà phát hành này không ảnh hưởng tới tài khoản người chơi. Tài khoản trong game sẽ được giữ nguyên để đảm bảo quyền lợi cho người chơi. Tuy nhiên, từ nay người chơi sẽ cần phải đăng nhập qua cổng Goplay.

VTC Online là NPH tiềm năng, đã từng nắm trong tay những game có tham vọng chấm dứt thế độc tôn của Đột Kích trong mảng FPS như Counter-Strike Online hay Warface. Ngoài ra, VTC Online cũng chính là đơn vị giành được quyền phát hành CrossFire Zero tại Việt Nam (một phiên bản khác của Đột Kích).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem Nhiều Nhất

Match 3 Warriors – Puzzle kết hợp nhập vai thẻ bài

Match 3 Warriors được thiết kế theo phong cách 3D với lối chơi kết hợp giữa thể loại puzzle truyền thống với game thẻ...

Một sản phẩm “anh em” với Giang Hồ Chi Mộng sắp được phát hành

Nếu bạn đã và đang yêu thích tựa game mobile Giang Hồ Chi Mộng thì đây chính là một đề xuất cực hấp dẫn...

Marvel Realm of Champions chính thức hé lộ video gameplay

Trò chơi đề tài Siêu Anh Hùng, Marvel Realm of Champions, mới đây đã hé lộ gameplay video được cộng đồng game thủ đón...

Sea of Dawn – Game mobile đề tài hải quân

Được tiết lộ tại sự kiện thường niên ChinaJoy 2020, Sea of Dawn được phát triển bởi studio Changyou gây ấn tượng với bối...