Thứ Tư, Tháng Chín 30, 2020
Trang chủ Game Mobile Sea of Dawn – Game mobile đề tài hải quân

Sea of Dawn – Game mobile đề tài hải quân

Được tiết lộ tại sự kiện thường niên ChinaJoy 2020, Sea of Dawn được phát triển bởi studio Changyou gây ấn tượng với bối cảnh hải quân cổ điển.

Lấy bối cảnh vào thế kỷ 16, Sea of ​​Dawn đã tái tạo một cách trung thực khoảng 200 thành phố cảng lịch sử có thật để đưa vào trò chơi. Người chơi được tham quan và giúp phát triển các thành phố cảnh như Lisbon, Seville, London, hay các cảng vận chuyển khác nhau ở Trung Đông và Mỹ Latinh.

Từ những gì có thể thấy trong quá trình thử nghiệm quy mô nhỏ ở ChinaJoy 2020 có thể thấy, lối chơi và thiết kế tổng thể của Sea of ​​Dawn Mobile là những kỷ niệm của loạt trò chơi hải quân cổ điển, Uncharted Waters, mặc dù với đồ họa hiện đại hơn.

Gameplay thú vị cùng đồ họa siêu tỉ mỉ của Sea of Dawn

Gameplay tinh tế cùng thiết kế đồ họa chi tiết đến từng gợn sóng nước, đẹp hơn nhiều so với hầu hết các trò chơi mobile có đề tài hải quân tương tự khiến tựa game này để lại ấn tượng sâu sắc với những người tham gia trải nghiệm.

Gameplay tinh tế cùng thiết kế đồ họa chi tiết đến từng gợn sóng nước, đẹp hơn nhiều so với hầu hết các trò chơi mobile có đề tài hải quân tương tự khiến tựa game này để lại ấn tượng sâu sắc với những người tham gia trải nghiệm.

Theo như chia sẻ, một trong những hệ thống hấp dẫn nhất ở Sea of ​​Dawn là khả năng giương cờ đen trên tàu, chuyển đổi thành cướp biển và tiến hành các cuộc tấn công những người chơi khác ở Địa Trung Hải, Caribbean và các vùng biển khác.

Một tính năng khác mà người chơi thử nghiệm cũng nhắc đến là cách mọi quốc gia tự động phản ứng với hành động của người chơi. Chẳng hạn, nếu một người chơi tiếp tục giúp đỡ Tây Ban Nha trong các trận chiến, các quốc gia khác như Netherland có thể trở thành thù địch và tấn công người chơi khi người chơi đó xuất hiện ở quanh lãnh thổ của họ.

Sea of Dawn vẫn đang được phát triển và thêm vào nhiều tính năng mới thú vị hơn. Được biết, Changyou chưa xác nhận chính thức sẽ phát hành toàn cầu nhưng chắc chắn sẽ sớm ra mắt tại thị trường Trung Quốc và căn cứ vào tình hình để có những bước tiến mới phù hợp.

Xem Nhiều Nhất

VTC tung sản phẩm mới Nghịch Thiên Kiếm Thế, chính thức mở đăng ký tải trước cho người chơi

Theo thông tin từ nhà phát hành VTC, dự án mới tiếp theo của họ trong tháng 10/2020 này sẽ là thể loại nhập...

Thiên Long Quyết – Siêu phẩm VTC Mobile vừa tung lộ trình

Cộng đồng game thủ Việt nay sắp có cơ hội trải nghiệm Bạch Xà Truyện - siêu phẩm nhập vai đã tạo gây được...

Phantoms: Dạ Hành Lục bản Quốc Tế sắp ngừng hoạt động

Theo thông tin từ Fanpage Phantoms: Dạ Hành Lục phiên bản Quốc Tế, tuy nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của đông đảo...

Có bản cập nhật sau 9 năm, Left 4 Dead 2 bất ngờ hồi sinh, lọt top game hot nhất trên Steam

Left 4 Dead 2 đã quay trở lại thời kỳ đỉnh cao của nó vào ngày hôm qua với hơn 60.000 người chơi cùng...