Thứ Tư, Tháng Chín 30, 2020
Trang chủ Công nghệ PlayStation 5 vẫn sẽ ra mắt vào cuối năm nay

PlayStation 5 vẫn sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Trước nhiều thông tin về việc dời ngày phát hành của cỗ máy chơi game đang được mong đợi nhất thế giới thì Sony lại một lần nữa khẳng định họ sẽ cho ra mắt PlayStation 5 vào dịp lễ năm nay.

Trong buổi họp báo cáo tài chính vừa qua ngoài việc công bố mức lợi nhuận của Q1 năm 2020 và thông báo về mức độ ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 lên công ty thì Sony còn thông báo một thông tin quan trọng khác là ngày ra mắt PlayStation 5 vẫn sẽ giữ nguyên như lần đầu được công bố đó là vào dịp lễ cuối năm nay. Đây cũng là lần đầu tiên từ trước tới tới giờ Sony đã buộc phải  ra mặt và xác minh lại ngày ra mắt PlayStation 5 để đảm bảo doanh thu của hãng trước những tin đồn thất thiệt. Cụ thể gã khổng lồ nhật bản đã có lời tuyên bố như sau:

“Liên quan đến việc ra mắt PlayStation 5. Mặc dù có nhiều yếu tố bất lợi như các nhân viên phải làm việc tại nhà do ảnh hưởng của đại dịch quốc tế, nhưng chúng tôi đã triển khai nhiều biện pháp khắc phục nhằm đảm bảo ngày máy ra mắt vẫn sẽ là vào dịp lễ 2020. Tính tới thời điểm này, vẫn chưa có vấn đề nào nghiêm trọng xuất hiện trong khâu sản xuất phần cứng cũng như khâu phát triển phần mềm của các studio trực thuộc Sony hay đối tác của chúng tôi.”

Trong những ngày gần đây bên cạnh kích thước, giá cả, cấu hình thì ngày ra mắt cũng chính là một trong những thứ mà các game thủ quan tâm ở PlayStation 5. Dưới nhiều thông tin trái chiều có nguồn khẳng định máy vẫn ra mắt vào cuối năm nay, còn một số nguồn lại khẳng định rằng máy đã bị dời tới đầu năm sau. Tuy nhiên, nhờ có Sony chúng ta đã có được chính xác lúc mà cỗ máy hiện đại này cập bến để chúng ta có mục đích tiết kiệm từ bây giờ.

Xem Nhiều Nhất

VTC tung sản phẩm mới Nghịch Thiên Kiếm Thế, chính thức mở đăng ký tải trước cho người chơi

Theo thông tin từ nhà phát hành VTC, dự án mới tiếp theo của họ trong tháng 10/2020 này sẽ là thể loại nhập...

Thiên Long Quyết – Siêu phẩm VTC Mobile vừa tung lộ trình

Cộng đồng game thủ Việt nay sắp có cơ hội trải nghiệm Bạch Xà Truyện - siêu phẩm nhập vai đã tạo gây được...

Phantoms: Dạ Hành Lục bản Quốc Tế sắp ngừng hoạt động

Theo thông tin từ Fanpage Phantoms: Dạ Hành Lục phiên bản Quốc Tế, tuy nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của đông đảo...

Có bản cập nhật sau 9 năm, Left 4 Dead 2 bất ngờ hồi sinh, lọt top game hot nhất trên Steam

Left 4 Dead 2 đã quay trở lại thời kỳ đỉnh cao của nó vào ngày hôm qua với hơn 60.000 người chơi cùng...