Thứ Tư, Tháng Chín 30, 2020
Trang chủ Game Mobile Phong Lăng Thiên Hạ Mobile - Gà mới của Gamota

Phong Lăng Thiên Hạ Mobile – Gà mới của Gamota

Phong Lăng Thiên Hạ được Gamota giới thiệu như là một tựa game mobile MMORPG Võ Hiệp được mong chờ nhất năm 2020.

Tất nhiên nếu không có nội tại hấp dẫn thì tựa game này có lẽ không tự tin đến vậy. Và khi fanpage chính thức được công bố người chơi thừa nhận họ rất mong chờ được sớm trải nghiệm game.

Bối cảnh xưa cùng đồ họa 3D tuyệt đẹp

Theo đó, Phong Lăng Thiên Hạ Mobile không chỉ có đồ họa 3D tuyệt đẹp với tạo hình nhân vật mang phong cách kiếm hiệp hài hòa với chất hiện đại thời thượng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Mà thêm vào đó còn có cốt truyện hấp dẫn và gameplay vừa đáp ứng yêu cầu một game MMORPG phải có vừa nổi bật được chất riêng của mình.

Như chia sẻ, bối cảnh của câu chuyện được bắt đầu vào khoảng thời gian triều Tống và triều Kim đối lập với nhau. Lúc này, người Kim đã chiếm được phương Bắc, luôn chăm chăm dòm ngó Nam Tống đã dời xuống phía Đông Nam.

Đây chính là yếu tố gây thu hút cho Phong Lăng Thiên Hạ Gamota khi hầu hết các hoạt động PK đều xuất phát từ cảm hứng Tống Kim Đại Chiến mang đến cho người chơi những trải nghiệm nhập vai kinh điển. Chưa kể đến, hầu hết các hoạt động PK như là Bang Chiến, Vận Tiêu, các chiến trường loạn đấu,… đều là Liên Server.

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy trong quá trình trải nghiệm game khi mỗi một hoạt động trong game đều ẩn chứa phía sau một câu chuyện cuốn hút. Nhờ đó, người chơi không những muốn khám phá mà còn muốn chinh phục và phát hiện ra thêm nhiều điều thú vị.

Gắn kết game thủ, xóa nhòa khoảng cách giữa người chơi nạp và không nạp

Thiên về yếu tố cày cuốc và đảm bảo người chơi lên cấp ổn định để không gặp phải tình trạng đứng cấp không biết làm gì, càng ở những giai đoạn về sau, tựa game này càng cung cấp nhiều phó bản kinh nghiệm giúp tăng cấp nhanh hơn.

Không chỉ dừng ở đó, game cũng chú trọng đến yếu tố cộng đồng, gắn kết người chơi khi mang đến tính năng Hiệp Lữ. Tính năng này vừa giúp giải quyết vấn đề cho những FA vừa là một trong những yếu tố tăng lực chiến cực khủng. Game cũng ưu ái thu hút nhiều nữ game thủ với hệ thống thời trang bắt mắt.

Sở hữu nhiều ưu điểm cùng khối lượng nội dung đa dạng nhưng người chơi Phong Lăng Thiên Hạ không phải lo lắng về việc những smartphone cấu hình thấp không thể đáp ứng. Trái lại, tựa game này có thể tương thích trên tất cả các dòng điện thoại hiện có.

Xem Nhiều Nhất

VTC tung sản phẩm mới Nghịch Thiên Kiếm Thế, chính thức mở đăng ký tải trước cho người chơi

Theo thông tin từ nhà phát hành VTC, dự án mới tiếp theo của họ trong tháng 10/2020 này sẽ là thể loại nhập...

Thiên Long Quyết – Siêu phẩm VTC Mobile vừa tung lộ trình

Cộng đồng game thủ Việt nay sắp có cơ hội trải nghiệm Bạch Xà Truyện - siêu phẩm nhập vai đã tạo gây được...

Phantoms: Dạ Hành Lục bản Quốc Tế sắp ngừng hoạt động

Theo thông tin từ Fanpage Phantoms: Dạ Hành Lục phiên bản Quốc Tế, tuy nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của đông đảo...

Có bản cập nhật sau 9 năm, Left 4 Dead 2 bất ngờ hồi sinh, lọt top game hot nhất trên Steam

Left 4 Dead 2 đã quay trở lại thời kỳ đỉnh cao của nó vào ngày hôm qua với hơn 60.000 người chơi cùng...