Thứ Sáu, Tháng Tám 14, 2020
Trang chủ Game Online Bless Unleashed - MMORPG mới cho nền tảng PC

Bless Unleashed – MMORPG mới cho nền tảng PC

Từ tháng 09/2019 Neowiz đã đóng cửa Bless Online kết thúc hành trình của một tựa game MMORPG đồ họa Unreal Engine 3 ra mắt không được thành công, và giờ Bless Unleashed được giới thiệu tới các game thủ.

 

Bless Unleashed là một game MMORPG được phát triển bởi Round8 (một studio Neowiz) và được Bandai Namco phát hành cho các hệ máy console, nhưng Neowiz đủ tự tin để công bố trò chơi cho PC ngày hôm nay. Trang Steam của Bless Unleash hiện đang hoạt động, với MMORPG hành động dự kiến ra mắt vào năm 2021.

Trưởng phòng phát triển Round8 Studio Jason Park nhận xét:

“Chúng tôi rất vui mừng và phấn khích khi có thể thông báo đang chuẩn bị cho việc ra mắt nền tảng PC Bless Unleashed! Bless Unleashed là một game MMORPG thế giới mở rộng lớn, điều khiển chiến đấu để khám phá thế giới, trải nghiệm các hầm ngục nguy hiểm và đe dọa những kẻ thù khác ngay tại PC của bạn”.

Bless Unleashed là một game MMORPG hành động đưa người chơi vào một cuộc hành trình hoành tráng xuyên qua một thế giới năng động, rộng lớn và thử thách sự cam đảm và khí phách của người chơi khi chống lại những con quái vật hung ác và trong ngục tối nguy hiểm.

Được xây dựng trên Unreal 4 Engine, Bless Unleashed cũng có đồ họa vô song cho thể loại thực sự khiến người chơi đắm chìm trong những cảnh quan rực rỡ. Cơ chế chơi trò chơi kết hợp hoàn hảo và một hệ thống tiến triển bền bỉ cũng làm tăng thêm sự phức tạp của trò chơi.

Xem Nhiều Nhất

Match 3 Warriors – Puzzle kết hợp nhập vai thẻ bài

Match 3 Warriors được thiết kế theo phong cách 3D với lối chơi kết hợp giữa thể loại puzzle truyền thống với game thẻ...

Một sản phẩm “anh em” với Giang Hồ Chi Mộng sắp được phát hành

Nếu bạn đã và đang yêu thích tựa game mobile Giang Hồ Chi Mộng thì đây chính là một đề xuất cực hấp dẫn...

Marvel Realm of Champions chính thức hé lộ video gameplay

Trò chơi đề tài Siêu Anh Hùng, Marvel Realm of Champions, mới đây đã hé lộ gameplay video được cộng đồng game thủ đón...

Sea of Dawn – Game mobile đề tài hải quân

Được tiết lộ tại sự kiện thường niên ChinaJoy 2020, Sea of Dawn được phát triển bởi studio Changyou gây ấn tượng với bối...